Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 031
Dataload
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Dataload

Hãng sản xuất JD Stuart Ltd Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Cơ sở dữ liệu

Mô tả

​DataLoad hoặc DataLoader. Dù bạn gọi nó là gì, đây là công cụ dành cho người dùng cuối phổ biến nhất trên thế giới để tải dữ liệu, cấu hình và tự động hóa kho. DataLoad là giải pháp toàn diện & tích hợp duy nhất cho người dùng không có kỹ thuật. Tất cả các hệ thống ERP & CRM đều được hỗ trợ và các tính năng chuyên môn bổ sung được bao gồm cho ứng dụng đám mây Oracle Cloud Applications (Fusion) và Oracle E-Business Suite, bao gồm R12.2.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​DataLoad hoặc DataLoader. Dù bạn gọi nó là gì, đây là công cụ dành cho người dùng cuối phổ biến nhất trên thế giới để tải dữ liệu, cấu hình và tự động hóa kho. DataLoad là giải pháp toàn diện & tích hợp duy nhất cho người dùng không có kỹ thuật. Tất cả các hệ thống ERP & CRM đều được hỗ trợ và các tính năng chuyên môn bổ sung được bao gồm cho ứng dụng đám mây Oracle Cloud Applications  (Fusion) và Oracle E-Business Suite, bao gồm R12.2. 


Tổng quan về phần mềm


Việc triển khai và hỗ trợ bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào cũng yêu cầu tải cấu hình, dữ liệu chủ và dữ liệu giao dịch. Đây là một hoạt động tốn kém và tốn thời gian.


DataLoad giảm thời gian và chi phí để tải cấu hình và dữ liệu. Giao diện dễ sử dụng của nó có nghĩa là nó có thể được sử dụng bởi những người dùng không có kỹ thuật, giúp người dùng cuối đóng vai trò tích cực trong việc triển khai và hỗ trợ bất kỳ hệ thống nào.


Hơn 10.000 lượt tải xuống mỗi tháng và người dùng ở hơn 100 quốc gia: DataLoad là công cụ nhập dữ liệu phổ biến nhất thế giới dành cho người dùng cuối, chuyên gia tư vấn và nhà phát triển.


DataLoad sẽ tải dữ liệu vào bất kỳ ứng dụng nào và chứa chức năng bổ sung để tải dữ liệu và thiết lập vào các ứng dụng kinh doanh như E-Business Suite và ứng dụng đám mây Cloud Applications (Fusion) của Oracle, SAP và Microsoft Dynamics. Một số công nghệ tải được cung cấp và phương pháp phù hợp nhất có thể được chọn cho ứng dụng mục tiêu “target application”. DataLoad sẽ tải dữ liệu qua biểu mẫu của ứng dụng, có thể là biểu mẫu Tự phục vụ “Self Service forms ” dựa trên trình duyệt hoặc biểu mẫu cốt lõi/chuyên nghiệp “core/professional forms” hoặc dữ liệu có thể được tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu.


Các công nghệ Macro, Browser Control và Forms Playback của DataLoad được sử dụng để tải dữ liệu thông qua các biểu mẫu. Điều này có nghĩa là dữ liệu không hề có sự khác biệt với dữ liệu do người dùng nhập vào. Để tải dữ liệu bằng phương pháp này, bạn thiết lập DataLoad để tải vào biểu mẫu và biểu mẫu tải dữ liệu vào hệ thống của bạn. Cách tiếp cận phi kỹ thuật này có nghĩa là tải có thể được xây dựng và chạy bởi những người dùng không có kỹ thuật và bằng cách không phải viết các giao diện thông thường vào cơ sở dữ liệu, có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và tiền bạc.


Tải dữ liệu qua các biểu mẫu rất hữu ích vì tải tự động có thể được xây dựng ở bất kỳ nơi nào có biểu mẫu trong ứng dụng. Tuy nhiên, đôi khi dữ liệu phải được tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu, ví dụ như nơi đang tải khối lượng dữ liệu rất lớn. DataLoad Scripting có thể được sử dụng để tải dữ liệu vào tất cả các cơ sở dữ liệu phổ biến và các thư viện bổ sung được cung cấp để hỗ trợ tải vào cơ sở dữ liệu Oracle.


Tại sao bạn nên sử dụng DataLoad?


  • Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật để định cấu hình và tải dữ liệu vào bất kỳ hệ thống nào
  • Các tính năng độc đáo để tải khối lượng dữ liệu lớn trong Cloud Applications (Fusion) & E-Business của Oracle
  • Được đề xuất trong nhiều ghi chú hỗ trợ Support Notes của Oracle và được sử dụng bởi Oracle Consuting Services
  • Một giải pháp tích hợp duy nhất để tải các biểu mẫu tự phục vụ Self Service forms (dựa trên trình duyệt), biểu mẫu chuyên nghiệp và trực tiếp đến cơ sở dữ liệu
  • Hỗ trợ đầy đủ Unicode, do đó xử lý tất cả các ngôn ngữ trên thế giới trên tất cả các PC
  • DataLoad có sẵn phiên bản Classic và Professional, đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp
  • DataLoad Classic hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn bởi thời gian hay khối lượng dữ liệu
  • DataLoad Professional thêm chức năng quan trọng để hỗ trợ tải dữ liệu lớn hơn, nhanh hơn và phức tạp hơn
  • DataLoad có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với việc sử dụng sản xuất trong 20 năm và được phát triển tích cực để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của người dùng


Ai sử dụng DataLoad?

DataLoad là một sản phẩm toàn cầu thực sự khiến nó trở thành đối tác hoàn hảo cho các hệ thống doanh nghiệp toàn cầu như Oracle E-Business Suite, SAP và Microsoft Dynamics. DataLoad Classic được sử dụng trên toàn thế giới và có các khách hàng DataLoad Professional tại hơn 100 quốc gia, bao gồm:


  • Abu Dhabi, Argentina, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Bolivia, Botswana, Brazil, Bulgaria, Canada, Quần đảo Cayman, Chad, Chile, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Dubai, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp , Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Jordan, Kuwait, Litva, Malawi, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Pakistan, Panama , Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Solvakia, Solvenia, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ Vương quốc Anh, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Uzbekistan, Việt Nam.

Trang này là chi tiết về một số khách hàng tin tưởng vào DataLoad Professional cho dự án của họ và các dịch vụ hỗ trợ đang diễn ra. Để xem những người dùng này đã nói gì về DataLoad.


Tính năng chi tiết


Trong một giao diện người dùng duy nhất, DataLoad cung cấp một loạt các công cụ tích hợp để cho phép người dùng tải dữ liệu vào Oracle E-Business Suite và các hệ thống doanh nghiệp khác.


DataLoad cung cấp giao diện bảng tính và dữ liệu bảng tính có thể được tải vào hệ thống đích thông qua biểu mẫu của chúng bằng các công nghệ tải Macro loads, Browser Control và Forms Playback hoặc có thể tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu. Tập lệnh tích hợp cho phép người dùng thêm một loạt chức năng bổ sung gần như vô hạn. Bất kể phương pháp tải nào được thực hiện, dữ liệu hoặc thiết lập đều được tải thông qua các biểu mẫu của ứng dụng có một số lợi thế hoặc thông qua các API tiêu chuẩn. Người dùng có thể lựa chọn giữa DataLoad Classic miễn phí hoặc DataLoad Professional giàu tính năng.


Feature Description - Mô tả tính năng

DataLoad Classic

DataLoad Professional

Compatible with all Oracle E-Business Suite versions (Tương thích với tất cả các phiên bản Oracle E-Business Suite)

Spreadsheet style interface and navigation (Giao diện và điều hướng kiểu bảng tính)

Native 32 bit Windows application (Ứng dụng Windows 32 bit gốc)

Unlimited spreadsheet size (Kích thước bảng tính không giới hạn)

Macro based data loading in to any form (Tải dữ liệu dựa trên macro vào bất kỳ biểu mẫu form nào)

Adjustable load speeds through definable delays (Tốc độ tải có thể điều chỉnh thông qua độ trễ có thể xác định)

Data loading using keystrokes & mouse clicks (Tải dữ liệu bằng tổ hợp phím và nhấp chuột)

Command editing for regularly used keystrokes (Chỉnh sửa lệnh cho các tổ hợp phím được sử dụng thường xuyên)

Command groups for different applications1 (Các nhóm lệnh cho các ứng dụng khác nhau)

Direct import of data from Excel (Nhập trực tiếp dữ liệu từ Excel)

Keystroke recording to quickly build Macro loads (Ghi lại tổ hợp phím để nhanh chóng tạo tải Macro)

Load Control for fastest & most reliable Macro loads (Kiểm soát tải để tải Macro nhanh nhất và đáng tin cậy nhất)

 

Fast loads in to browser based Self Service forms (Tải nhanh vào biểu mẫu Tự phục vụ Self Service forms dựa trên trình duyệt)

 

Advanced, automatic data validation (Xác thực dữ liệu tự động, nâng cao)

 

PHP scripting to add custom functionality (Tập lệnh PHP scripting để thêm chức năng tùy chỉnh)

 

Load/extract data directly to/from Oracle databases (Tải/trích xuất dữ liệu trực tiếp đến/từ cơ sở dữ liệu Oracle)

 

Load data using standard Oracle E-Business APIs (Tải dữ liệu bằng API Oracle E-Business tiêu chuẩn)

 

Super fast Oracle Forms loads with Forms Playback (Tải biểu mẫu Oracle siêu nhanh với Forms Playback)

 

Protection & locking of spreadsheets and loads (Bảo vệ & khóa bảng tính và tải dữ liệu)

 

User simulation and load testing (Mô phỏng người dùng và kiểm tra tải)

 

Regression testing (Kiểm thử hồi quy)

 

Product and user support (Hỗ trợ sản phẩm và người dùng)

 

(1 - DataLoad bao gồm các nhóm lệnh Command Groups cho Oracle E-Business Suite, Siebel, Peoplesoft, SAP, MS Dynamics, v.v. Người dùng có thể tạo thêm các nhóm lệnh Command Groups theo yêu cầu.)


Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Mua DataLoad Professional


DataLoad Professional là một bản nâng cấp cần thiết cho những người dùng cần tải dữ liệu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy vào Oracle E-Business Suite, ứng dụng đám mây Oracle Cloud Applications (Fusions) cũng như các ứng dụng ERP và CRM khác. DataLoad Professional bao gồm nhiều tính năng không có trong DataLoad Classic giúp người dùng phân phối tải trọng lớn và phức tạp. Các phương pháp tải Browser Control, Scripting và Forms Playback cung cấp hiệu suất và độ tin cậy được cải thiện đáng kể so với DataLoad Classic. Một năm bảo trì và hỗ trợ không giới hạn cũng được bao gồm trong DataLoad Professional.

DataLoad Professional

£425   €480   $590

- Macro loads

- Browser Control

- Forms Playback

- Scripting

- Data validation

- Product support


DataLoad Professional được phân phối như thế nào?


Sau khi mua DataLoad Professional, bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm. Liên kết tải xuống, giấy phép và biên nhận sẽ được gửi cho bạn qua email khi đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý.Giấy phép DataLoad Professional bao gồm những gì?


Việc mua giấy phép cho Dataload Professional cho phép cài đặt sản phẩm trên một số PC tương đương với số giấy phép bạn đã mua. Nếu bạn chạy DataLoad từ máy chủ mạng thì số lượng người dùng đồng thời tối đa được phép là số lượng giấy phép đã mua. Để xem bản sao của giấy phép DataLoad Professional, vui lòng nhấp vào đây.


Khi bạn mua DataLoad Professional, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin về cách tải xuống DataLoad Professional và cách bạn có thể sử dụng hỗ trợ đi kèm với Dataload Professional. Nếu ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn cần thêm thông tin về việc mua DataLoad Professional, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sales@dataload.com .Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 204 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 176 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 178 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 167 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 173 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 168 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 213 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 162 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 160 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 184 lượt xem