Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 031
Dataload
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Dataload

Hãng sản xuất JD Stuart Ltd Phiên bản:
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Cơ sở dữ liệu

Mô tả

DataLoad là công cụ mạnh mẽ được sử dụng bởi những người dùng không có và không chuyên kỹ thuật để tải dữ liệu và cấu hình vào ERP, CRM và các hệ thống hoạt động như Oracle E-Business Suite.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

1. Giới thiệu
 • DataLoad cho phép người dùng kiểm soát và thao tác các ứng dụng khác. Nó thường được sử dụng nhiều nhất để tải dữ liệu vào các ứng dụng nói chung và Oracle E-Business Suite nói riêng. Mặc dù DataLoad nhằm vào Oracle E-Business Suite, nó có thể được sử dụng với bất kỳ chương trình nào chạy trong môi trường Windows, bao gồm phần mềm dựa trên Java và những phần mềm chạy trong môi trường Thin Client, ví dụ: Citrix.
 
 • Việc triển khai các hệ thống ERP và CRM, chẳng hạn như Oracle E-Business Suite & SAP, yêu cầu tải dữ liệu giao dịch và dữ liệu chính và thông tin thiết lập cài đặt trước khi hệ thống hoạt động. Hơn nữa, thường có các yêu cầu thường xuyên hoặc đột xuất để tải hoặc sửa đổi dữ liệu trong hệ thống khi nó đã hoạt động. Oracle cung cấp các giao diện mở và API cho phép dữ liệu được giao tiếp với cơ sở dữ liệu, tuy nhiên, những giao diện này không khả dụng trong nhiều lĩnh vực và cần phải có kỹ thuật lành nghề để sử dụng chúng. DataLoad cho phép người dùng cuối không chuyên về kỹ thuật tạo và sử dụng các quá trình tải dữ liệu trong hầu hết mọi khu vực của ứng dụng.
 
 • DataLoad bao gồm một số tùy chọn để tải dữ liệu thông qua các biểu mẫu Form của ứng dụng. Bởi vì dữ liệu được nhập thông qua các biểu mẫu, những lượt tải dữ liệu này có thể được thiết lập bởi người dùng cuối không có kỹ thuật và không cần kiến ​​thức về lập trình hoặc cơ sở dữ liệu kỹ thuật. Hơn nữa, khi dữ liệu được nhập thông qua các biểu mẫu sẽ không có tác động hỗ trợ nào vì dữ liệu được ứng dụng xác thực theo cách thông thường, tức là như thể nó được nhập bởi người dùng. Chức năng Macro, Browser ControlForms Playback được sử dụng để tải dữ liệu thông qua các biểu mẫu.
 
 • DataLoad cũng cung cấp một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ bằng PHP. Điều này chủ yếu được sử dụng để xây dựng các tải chèn dữ liệu trực tiếp vào cơ sở dữ liệu, thường sử dụng các API và giao diện do Oracle và các nhà cung cấp hệ thống khác cung cấp. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để thêm chức năng tùy chỉnh vào DataLoad, chẳng hạn như xác thực dữ liệu tùy chỉnh hoặc nhập dữ liệu vào DataLoad từ các nguồn bên ngoài.


2. Tại sao cần sử dụng DataLoad
 • Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật để cấu hình và tải dữ liệu vào bất kỳ hệ thống nào
 • Các tính năng độc đáo để tải khối lượng lớn dữ liệu trong E-Business Suite & Cloud Applications của Oracle (Fusion)
 • Được đề xuất trong nhiều Ghi chú hỗ trợ “Oracle Support Notes” của Oracle và được sử dụng bởi Dịch vụ tính toán Oracle Consuting Services.
 • Một giải pháp tích hợp duy nhất để tải dữ liệu trong biểu mẫu Tự phục vụ - Self Service Form (trình duyệt), biểu mẫu chuyên nghiệp và trực tiếp đến cơ sở dữ liệu
 • Hỗ trợ đầy đủ Unicode, do đó xử lý tất cả các ngôn ngữ trên thế giới trên tất cả các PC
 • DataLoad có sẵn trong các phiên bản ClassicProfessional, đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp
 • DataLoad Classic hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn bởi thời gian cũng như dung lượng dữ liệu
 • DataLoad Professional bổ sung chức năng quan trọng để hỗ trợ tải dữ liệu lớn hơn, nhanh hơn và phức tạp hơn
 • DataLoad có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với việc sử dụng sản xuất 20 năm và được phát triển tích cực để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của người dùng
 
 

II. Tính năng

 • Trong một giao diện người dùng duy nhất, DataLoad cung cấp một loạt các công cụ tích hợp để cho phép người dùng tải dữ liệu vào Oracle E-Business Suite và các hệ thống của doanh nghiệp Enterprise System khác.
 
 • DataLoad cung cấp giao diện dạng bảng tính “Spreadsheet Interface” và dữ liệu bảng tính có thể được tải vào các hệ thống đích thông qua biểu mẫu của chúng bằng cách sử dụng Macro Loads, Browser ControlForm Playback hoặc có thể tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu. Tập lệnh tích hợp cho phép người dùng thêm một loạt chức năng bổ sung gần như vô hạn. Dù thực hiện phương pháp tải nào, dữ liệu hoặc thiết lập cài đặt đều được tải thông qua các biểu mẫu của ứng dụng, có một số ưu điểm hoặc thông qua các API tiêu chuẩn. Người dùng có sự lựa chọn giữa DataLoad Classic miễn phí hoặc DataLoad Professional giàu tính năng, một sự lựa chọn sẽ được thảo luận thêm tại đây. (http://www.dataload.com/about/classicprof.html)
 
 • Bản tóm tắt về chức năng DataLoad được hiển thị bên dưới.
 
Mô tả tính năng DataLoad Classic DataLoad Professional
Tương thích với tất cả các phiên bản Oracle E-Business Suite ü ü
Điều hướng và giao diện kiểu bảng tính ü ü
Ứng dụng Windows 32 bit gốc ü ü
Kích thước bảng tính không giới hạn ü ü
Tải dữ liệu dựa trên Macro dưới bất kỳ hình thức nào ü ü
Tốc độ tải có thể điều chỉnh thông qua độ trễ có thể xác định ü ü
Tải dữ liệu bằng cách sử dụng tổ hợp phím và nhấp chuột ü ü
Chỉnh sửa lệnh cho các tổ hợp phím được sử dụng thường xuyên ü ü
Nhóm lệnh cho các ứng dụng khác nhau1 ü ü
Nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel ü ü
Ghi lại thao tác gõ phím để nhanh chóng tạo các tải Macro Loads ü ü
Load Control để tải Macro Loads nhanh nhất và đáng tin cậy nhất   ü
Tải nhanh vào biểu mẫu Self Service forms dựa trên trình duyệt   ü
Xác thực dữ liệu tự động, nâng cao   ü
Tập lệnh PHP Scripting để thêm chức năng tùy chỉnh   ü
Tải / trích xuất dữ liệu trực tiếp đến / từ Oracle database   ü
Tải dữ liệu bằng các API Oracle E-Business tiêu chuẩn   ü
Biểu mẫu Oracle Forms tải siêu nhanh với tính năng Phát lại Biểu mẫu - Forms Playback   ü
Bảo vệ và khóa bảng tính và truyền tải dữ liệu   ü
Mô phỏng người dùng và thử nghiệm tải dữ liệu   ü
Kiểm tra hồi quy - Regression testing    v
Hỗ trợ sản phẩm và người dùng   ü
 
1 - DataLoad bao gồm các Nhóm lệnh (Command Groups) cho Oracle E-Business Suite, Siebel, Peoplesoft, SAP, MS Dynamics, v.v. Người dùng có thể tạo các Nhóm lệnh bổ sung theo yêu cầu.
 
 

III. Yêu cầu hệ thống

 • DataLoad (cả hai phiên bản Classic và Professional) được cài đặt hoàn toàn trên PC và yêu cầu bản dựng Windows PC tiêu chuẩn. Nó chạy trên bất kỳ hệ điều hành Windows 32-bit hoặc 64-bit nào cho đến và bao gồm cả Windows 10. Yêu cầu ổ đĩa cứng cho DataLoad Classic chỉ là 10MB; điều này tăng lên 110MB cho DataLoad Professional nếu tất cả các thành phần tùy chọn được chọn. Cần khoảng 6MB bộ nhớ trống để DataLoad chạy và điều này sẽ tăng lên khi có nhiều dữ liệu hơn được giữ trong bảng tính. Bất kỳ CPU hiện đại hợp lý nào sẽ là đủ hơn vì DataLoad chạy không cần phải là CPU chuyên sâu, vì vậy, theo nguyên tắc chung, bất kỳ Pentium III 500Mhz hoặc nhanh hơn nào cũng là lý tưởng
 
 

IV. Download


 
 
 

V. Các phiên bản hiện có

 • Phần mềm DataLoad hiện có hai phiên bản: DataLoad Classic (miễn phí), DataLoad Professional.
 
 • DataLoad Classic là phiên bản miễn phí của DataLoad trong khi Professional là một sản phẩm thương mại. Nếu DataLoad Classic cung cấp tất cả các chức năng bạn yêu cầu thì bạn có thể thoải mái sử dụng nó bao lâu tùy thích mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải nhanh hơn, đáng tin cậy hơn, xử lý dữ liệu nâng cao hoặc hỗ trợ sản phẩm thì bạn nên mua DataLoad Professional.
 
 • Đầu tiên là hai tính năng để mở rộng tải biểu mẫu vượt quá khả năng có thể với tải Macro Loads. Kiểm soát trình duyệt Browser Control giúp Macro tải nhanh và đáng tin cậy trong các biểu mẫu dựa trên trình duyệt Tự phục vụ (Self Service browser based forms) trong khi tính năng Phát lại biểu mẫu (Forms Playback) cung cấp tải rất nhanh và đáng tin cậy trong các biểu mẫu Oracle E-Business Suite cốt lõi. Chức năng này được thiết kế để cho phép bạn tạo tải chạy nhanh hơn nhiều và dừng trong trường hợp xảy ra lỗi. Do đó, tải có thể được chạy mà không cần giám sát và bạn có thể chắc chắn rằng tải sẽ dừng nếu xảy ra lỗi. Các Forms Playback loads cũng được xây dựng nhanh hơn nhiều so với tải Macro, vì vậy việc sử dụng công nghệ này cho phép một tải tương đương với giao diện cơ sở dữ liệu thông thường được xây dựng và thử nghiệm trong vòng chưa đầy một ngày.
 
 • Đôi khi dữ liệu phải được tải trực tiếp vào cơ sở dữ liệu và điều này có thể được thực hiện bằng chức năng Scripting của DataLoad Professional. Một giải pháp hoàn chỉnh được cung cấp để kết nối với cơ sở dữ liệu Oracle Database và trao đổi dữ liệu giữa bảng tính DataLoad SpreadSheet và cơ sở dữ liệu Oracle Database. Tuy nhiên, DataLoad Scripting có thể làm được nhiều việc hơn là tải dữ liệu vào cơ sở dữ liệu Oracle Database. Tất cả các cơ sở dữ liệu phổ biến đều được hỗ trợ và các tập lệnh cũng cho phép thêm chức năng tùy chỉnh vào tải của bạn, ví dụ: dữ liệu có thể được truy xuất từ ​​các nguồn bên ngoài và được chèn vào bảng tính DataLoad hoặc có thể phát triển xác thực dữ liệu nâng cao.
 
 • Trong khi Scripting có thể được sử dụng để xác thực dữ liệu, DataLoad Professional cũng bao gồm các khả năng xác thực dữ liệu tích hợp mạnh mẽ. Những điều này cho phép người dùng chỉ định các quy tắc xác thực cho các cột của DataLoad và DataLoad sẽ xác thực dữ liệu theo các quy tắc này khi nó được nhập vào. Điều này cho phép người dùng thấy rõ nơi tồn tại các vấn đề về dữ liệu trước khi cố gắng tải dữ liệu.
 
 • Hỗ trợ sản phẩm không giới hạn được bao gồm trong DataLoad Professional. Tất cả các khía cạnh của việc sử dụng DataLoad đều được hỗ trợ và vì nhóm hỗ trợ của chúng tôi cũng phát triển DataLoad nên chúng tôi thường có thể nhanh chóng giúp bạn thực hiện tải của mình theo ý muốn. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ sản phẩm thì bạn nên mua DataLoad Professional và có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ không giới hạn của chúng tôi.