Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: GRA - 001
CorelDRAW Graphics Suite
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CorelDRAW Graphics Suite

Hãng sản xuất Corel Corporation Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Nhiếp ảnh
Đối tượng tác động Hình ảnh

Mô tả

CorelDRAW® Graphics Suite 2018 là một phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu được hàng triệu chuyên gia, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê thiết kế trên toàn thế giới thưởng thức. Nó cung cấp trải nghiệm thiết kế liền mạch cho đồ họa, bố cục, minh hoạ, chỉnh sửa ảnh, truy tìm, hình ảnh trên web, dự án in, nghệ thuật, kiểu chữ và hơn thế nữa. Thiết kế với sự tự tin và đạt được kết quả tuyệt vời với CorelDRAW® Graphics Suite 2018.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Toàn diện
  • Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất bất kỳ dự án thiết kế hoặc ảnh nào.
 • Sáng tạo
  • Khám phá các công cụ trực quan, linh hoạt để thể hiện phong cách độc đáo của bạn và gây ấn tượng với người xem của bạn.
 • Năng suất
  • Dựa vào khả năng tương thích định dạng tệp dẫn đầu ngành và xử lý nhanh hơn để thực hiện các tác vụ quy trình làm việc phức tạp hiệu quả hơn.
 • Sáng tạo
  • Luôn cập nhật công nghệ thiết kế và làm phong phú cuộc hành trình sáng tạo của bạn với các công cụ hiện đại.
 • Thân thiện với người dùng
  • Tận hưởng trải nghiệm thiết kế liền mạch với giao diện được thiết kế riêng và khả năng tùy chỉnh chưa từng có.

II. Tính năng
CorelDRAW Graphics Suite 2018 là gói phần mềm với nhiều công cụ có tầm cỡ cao cho đồ họa, minh hoạ, bố cục, truy tìm, chỉnh sửa ảnh, quản lý phông chữ và hơn thế nữa. Tận hưởng trải nghiệm thiết kế đặc biệt khi sử dụng bộ phần mềm phong phú này!

1. Các tính năng hỗ trợ sáng tạo (Creative)

Tính năng

Hình minh họa

Chế độ vẽ đối xứng (Symmetry drawing mode)

Tạo ra một loạt các thiết kế đối xứng, từ các đối tượng đơn giản đến các hiệu ứng kính vạn hoa phức tạp trong thời gian thực, và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa công việc thường tốn rất nhiều thời gian.

Công cụ tạo bóng Block (Block Shadow tool)

Tạo bóng (solid vector shadows) các đối tượng và văn bản. Với tính năng tương tác này làm giảm thời gian tạo tệp sẵn sàng cho đầu ra. Nó tăng tốc công việc reprographic bằng cách giảm đáng kể số lượng các dòng và các nút trong việc tạo bóng của vật thể.

Công cụ LiveSketch (LiveSketch tool)

Phác thảo và thiết kế tức thì! LiveSketch là một công cụ mới mang tính cách mạng dựa trên những phát triển mới nhất trong trí tuệ nhân tạo và máy móc tự học. Đây là tính năng hỗ trợ việc chuyển đổi các mẫu phác thảo tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Áp dụng và quản lý việc đổ/ không đổ màu nền (Apply and manage fills and transparencies)

Hãy tận hưởng bộ chọn Fill và Transparency được thiết kế lại hoàn toàn sẽ giúp tăng năng suất của bạn và cung cấp hiệu năng được cải thiện khi làm việc và quản lý việc đổ/ không đổ nền trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

Căn chỉnh và phân phối các nút (Align and distribute nodes)

Căn chỉnh và phân phối các nút bằng cách sử dụng hộp giới hạn của vùng chọn, cạnh trang hoặc tâm, đường lưới gần nhất hoặc một điểm xác định. Các nút phân phối cũng dễ dàng, thêm khoảng cách bằng nhau giữa chúng theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Kiểm soát góc trong các đường đứt nét và đường bao (Corner control in dashed lines and outlines)

Kiểm soát nhiều hơn sự xuất hiện của các góc trong đối tượng, văn bản và ký hiệu sử dụng các đường đứt nét trong CorelDRAW 2018. Ngoài cài đặt mặc định hiện tại, bạn có thể chọn từ hai tùy chọn mới để tạo các góc được thiết kế và xác định hoàn hảo.

Công cụ tác động (Impact tool)

Cung cấp cho thiết kế của bạn thêm một chút tia lửa! Nó hoàn hảo để dễ dàng thêm chuyển động hoặc tập trung vào một phần tử trong bản vẽ. Hiệu ứng này không phá hủy các đối tượng vector, có thể chỉnh sửa bằng các công cụ khác.

Tạo các bản ghép vector (Pointillizer)

Tạo các tranh ghép vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ Pointillism, công cụ này tuyệt vời cho việc sơn xe hơi, các dự án trang trí cửa sổ và hơn thế nữa.

Tạo ảnh cắt dán (PhotoCocktail)

Tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp. Bắt đầu với một hình ảnh hoặc đối tượng vector làm nền tảng cho tranh mosaic của bạn, sau đó chọn một thư viện hình ảnh bitmap làm hình xếp mosaic và để cho PhotoCocktail làm phần còn lại.

Công cụ bố cục trang (Page layout tools)

Tạo bố cục phức tạp và thiết kế với các công cụ bố cục trang hiệu quả. Đặt chỗ cho văn bản hoặc đồ họa bằng khung PowerClip trống hoặc sử dụng công cụ trình giữ chỗ văn bản (Placeholder Text tool) để mô phỏng trang và xem văn bản sẽ trông như thế nào.

Tạo màu tùy chỉnh (Custom-built Color Harmonies)

Dễ dàng tạo bảng màu bổ sung cho thiết kế của bạn. Công cụ Color Harmonies kết hợp Color Styles thành Harmony, cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc chung. Nó cũng phân tích màu và sắc thái để cung cấp các phối màu bổ sung.

Công cụ vector sáng tạo (Creative vector tools)

Thêm hiệu ứng sáng tạo cho tác phẩm nghệ thuật vector của bạn. Bốn công cụ tạo hình — Smear, Twirl, Attract and Repel — cho phép bạn tinh chỉnh các vật thể vectơ của mình bằng cách đẩy, kéo, nhòe, tạo ra thụt lề và nhiều hơn nữa.

Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đặc biệt (Special photo editing effects)

Khám phá các hiệu ứng đặc biệt, bao gồm bốn công cụ Pressure-sensitive Liquid tools (Smear, Attract, Repel và Twirl), hiệu ứng camera (Bokeh blur, Colorize, Sepia toning và Time Machine), và ống kính Gaussian Blur để tạo ra những hình ảnh độc đáo trong Corel® PHOTO-PAINT ™ 2018.

Kiểu tài liệu (Document styles)

Docker Object Styles đơn giản hóa việc tạo, ứng dụng và quản lý styles. Tận dụng lợi thế của Style Sets giúp dễ dàng áp dụng định dạng nhất quán trên nhiều đối tượng, tạo phiên bản lặp lại và định dạng toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và nhất quán.

Sao chép phân đoạn đường cong (Copy Curve Segments)

Sao chép, dán hoặc trùng lặp các đoạn đường cong hiện có với tính năng Copy Curve Segments cho phép bạn sử dụng lại các đoạn đường cong trong các dự án của mình.

Hỗ trợ OpenType nâng cao (Advanced OpenType support)

Tạo văn bản đẹp với các tính năng kiểu chữ OpenType tiên tiến, chẳng hạn như chữ ghép, đồ trang trí, mũ nhỏ, biến thể swash và nhiều thứ khác. Tận hưởng hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện cho phép bạn tùy chỉnh các ký tự cho phù hợp với ngôn ngữ bạn đang làm việc.

Hỗ trợ tập lệnh phức tạp (Complex script support)

Làm việc dễ dàng với các ngôn ngữ Châu Á và Trung Đông, nhờ vào các tính năng chính trong CorelDRAW đảm bảo sắp chữ thích hợp. Hỗ trợ tập lệnh phức tạp hoạt động giống như phông chữ OpenType, sửa đổi các ký tự khi bạn nhập để cung cấp độ chính xác theo ngữ cảnh.

Tạo mã QR (QR code generator)

Tạo và thêm mã QR độc đáo, với hình ảnh và màu sắc văn bản, để sử dụng như một công cụ sáng tạo trên thiết kế của bạn. Tính năng xác thực tích hợp đảm bảo mã QR của bạn có đầy đủ chức năng và có thể đọc được trên các ứng dụng quét và điện thoại thông minh chính.

Nội dung chất lượng, miễn phí (Royalty-free, quality content)

Giữ thiết kế mới mẻ với hơn 10.000 clipart miễn phí và 2.000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1.000 phông chữ TrueType và / hoặc OpenType, 350 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, 500 khung hình và mẫu, hơn 600 đài phun nước, vector và bitmap phần mềm đồ họa.2. Các tính năng cải thiện hiệu suất (Productive)

Tính năng

Hình minh họa

Phẳng hóa các điểm ảnh tương quan (Straighten photos interactively)

Xoay hình ảnh quanh co bằng cách tương tác căn chỉnh thanh thẳng thành phần tử trong ảnh hoặc chỉ định góc quay. Tất cả các điều khiển có thể dễ dàng truy cập trên màn hình hoặc trên thanh thuộc tính cho kết quả hoàn hảo trong vài phút.

Điều chỉnh phối cảnh ảnh tương tác (Adjust photo perspective interactively)

Sử dụng công cụ chỉnh sửa phối cảnh tương tác Perspective Correction để điều chỉnh phối cảnh của các tòa nhà, cột mốc hoặc đối tượng trong ảnh. Đơn giản chỉ cần xếp hàng bốn điểm góc với một hình dạng cần được hình chữ nhật để điều chỉnh toàn bộ cảnh quay.

AfterShot 3 HDR

Tải xuống Corel® AfterShot ™ 3 HDR từ bên trong CorelDRAW và Corel® PHOTO-PAINT® để thực hiện các chỉnh sửa và nâng cấp chuyên nghiệp cho ảnh RAW hoặc JPEG. Tạo hình ảnh dải động cao (HDR) với mô-đun HDR có trong AfterShot 3 HDR.

Tùy chỉnh xem trước và chỉnh sửa đường cong (Customize curve preview and editing)

Sử dụng phím tắt để thay thế màu chính bằng màu phụ hoặc ngược lại, tạo nút và xử lý xem trước dễ dàng hơn, ngay cả trong các thiết kế phức tạp nhất.

Xem trước véc tơ (Vector previews)

Tăng hiệu suất bằng cách hiển thị nhanh hơn các bản xem trước công cụ, xem trước đường cong, nút và tay cầm, điều khiển hiệu ứng và thanh trượt và văn bản. Mở các tệp lớn nhanh hơn và tận hưởng việc chỉnh sửa mượt mà các đường cong phức tạp.

Chuyển đổi chụp nhanh (Toggle snapping)

Tắt các tùy chọn chụp bằng cách nhấp vào nút Snap Off hoặc sử dụng phím tắt để bật hoặc tắt tính năng chụp nhanh. Tắt tính năng chụp khi bạn định vị lại đối tượng mà không cần thả con trỏ.

Project Timer

Giữ tổ chức, lập hóa đơn cho khách hàng và đạt được cái nhìn sâu sắc về quản lý thời gian bằng cách chính xác, không xâm nhập để theo dõi thời gian dự án. Xuất hiện như một thanh công cụ kín đáo phía trên cửa sổ vẽ, Project Timer hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

Bộ lọc phông chữ được phép nhúng (Embedding Rights font filter)

Đảm bảo chia sẻ tệp dễ dàng với bộ lọc phông chữ được phép nhúng mới để sắp xếp phông chữ dựa trên bốn quyền nhúng phông chữ phổ biến và xác định phông chữ nào cần sử dụng hoặc tránh khi chọn kiểu chữ. Sử dụng tính năng lọc phông chữ để tìm phông chữ cụ thể.

Corel Font Manager ™

Tổ chức và quản lý thư viện phông chữ của bạn bằng Trình quản lý phông Corel Font Manager trực quan và sử dụng phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng. Làm việc nhanh hơn với phông chữ bằng tính năng lưu trữ mạng.

Hỗ trợ làm việc đồng thời nhiều màn hình, 4K và Real-Time Stylus

Tận dụng lợi thế của việc sử dụng nhiều màn hình mới và hỗ trợ màn hình 4K. Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với sự kiểm soát bổ sung cho các máy tính bảng tương thích với bút Windows Real-Time Stylus, chẳng hạn như Microsoft Surface, cùng với máy tính bảng và thiết bị Wacom.

Giao diện người dùng thân thiện với các thiết bị cảm ứng (Touch-friendly user interface)

Tạo điều chỉnh nhanh bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng hoặc bút stylus. Không gian làm việc Touch tối đa hóa kích thước cửa sổ bản vẽ của bạn bằng cách chỉ hiển thị các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất, cộng với bạn có thể xoay và thu phóng bằng một cử chỉ duy nhất.

Khả năng tương thích (Compatibility)

Lấy sức mạnh và sự ổn định bạn cần với sự hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft Windows 10, 8.1 và 7. Mở rộng các tùy chọn tương thích của chương trình thiết kế với các định dạng tệp mới nhất, bao gồm AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS , TIFF, PPT và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh vùng làm việc (Workspace customization)

Điều chỉnh và tùy chỉnh không gian thiết kế của bạn để phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Bạn có thể liên tục tải về các không gian làm việc CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã được tạo trong các phiên bản trước của CorelDRAW hoặc sử dụng không gian làm việc được xác định trước để giữ cho các công cụ cụ thể theo từng ngành cụ thể được sắp xếp và truy cập.

Dễ dàng truy xuất các chuyển đổi bitmap-to-vector (Easy bitmap-to-vector tracing)

Tiết kiệm thời gian quý báu trong khi chuyển đổi hình ảnh bitmap thành vectơ. Công cụ Corel® PowerTRACE ™ tích hợp cung cấp kết quả truy tìm tốt nhất và biến những hình ảnh bitmap đòi hỏi khắt khe thành các đối tượng vector chất lượng cao.

Công cụ Healing Clone (Healing Clone tool)

Sử dụng các công cụ mạnh mẽ để sửa, chỉnh sửa và cải thiện ảnh theo nhiều cách khác nhau. Hãy thử công cụ Healing Clone mới để loại bỏ những khiếm khuyết bằng cách trộn chúng với màu sắc và kết cấu xung quanh. Khám phá các công cụ chỉnh sửa ảnh trong Corel PHOTO-PAINT 2018.

Công cụ cắt Knife (Knife Tool)

Tách bất kỳ đối tượng hoặc nhóm đối tượng nào - vector, văn bản và bitmap - dọc theo các đường thẳng, tự do hoặc Bézier. Ngoài ra, hãy tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới phát sinh từ hành động tách hoặc chồng chéo chúng.

Công cụ đồ họa web (Web graphics tools)

Phát triển nội dung web và đồ họa hấp dẫn bằng bộ sưu tập các công cụ đồ họa web. Xem chính xác cách nội dung của bạn hiển thị trực tuyến và sử dụng hộp thoại Export Dialog để so sánh định dạng tệp trước khi xuất.

Xem trước phông chữ dễ dàng và các công cụ xử lý ký tự nâng cao (Easy font preview and advanced character tools)

Tìm phông chữ hoàn hảo với Font Playground cho phép bạn xem trước và thử nghiệm với các phông chữ khác nhau trước khi đưa chúng vào thiết kế. Thêm vào đó, trình chèn ký tự chèn tự động hiển thị cho bạn tất cả các ký tự, ký hiệu và hình tượng liên quan đến phông chữ của bạn

Công cụ quản lý màu sắc mạnh mẽ (Powerful color management engine)

Kiểm soát tính nhất quán màu trên các phương tiện khác nhau và tạo bảng màu riêng biệt cho mỗi tài liệu có độ chính xác cao hơn và hỗ trợ cho các cấu hình màu PANTONE. Giảm chi phí in lại, biết màu của bạn chính xác trước khi in.

Trình tổ chức nội dung được tích hợp sẵn (Built-in content organizer)

Tìm nội dung nhanh chóng bằng Corel CONNECT, công cụ tìm kiếm tích hợp cho phép bạn định vị, tổ chức và nhóm nội dung theo loại hoặc dự án. Đồng bộ các khay của bạn với Microsoft OneDrive để duy trì quyền truy cập vào các phiên bản dự án mới nhất từ ​​các máy tính khác.

Hỗ trợ vi xử lý 64-bit và đa lõi (Native 64-bit and multi-core support)

Nhận kết quả trong thời gian ngắn hơn, làm việc mà không bị chậm trễ trong khi chạy nhiều ứng dụng, mở và chỉnh sửa nhiều tệp lớn cùng một lúc và xử lý tệp và hình ảnh lớn hơn nhanh hơn bao giờ hết.

Tài liệu học tập (Learning materials)

Cho dù bạn là một chuyên gia đồ họa dày dạn hay một nhà thiết kế đầy tham vọng, bạn có thể tìm hiểu một mẹo mới với thư viện phát triển tài nguyên học tập trực tuyến mới của Corel. Ngoài ra, CorelDRAW Hints của hãng cung cấp video đào tạo và mẹo trực tiếp từ bên trong ứng dụng.

Cộng đồng nhà phát triển SDK và CorelDRAW (CorelDRAW & SDK Developer Community)

Tạo các công cụ tự động hóa của riêng bạn với sự hỗ trợ từ trang cộng đồng nhà phát triển CorelDRAW & SDK: community.coreldraw.com/sdk. Khám phá nhiều tài nguyên khác nhau, bao gồm các bài viết lập trình sâu và tham chiếu API có thể tìm kiếm đầy đủ, có thể giúp tự động hóa các tác vụ bằng các macro và công cụ tùy chỉnh.


3. Các tính năng đột phá (Innovative)

Tính năng

Hình minh họa

Xuất bản lên WordPress (Publish to WordPress)

Gửi tác phẩm của bạn trực tiếp đến thư viện phương tiện WordPress từ bên trong ứng dụng. Chức năng mới này cho phép bạn chuyển đổi các đối tượng đã chọn hoặc toàn bộ dự án thành tệp JPEG, GIF hoặc PNG và sau đó tải lên tài khoản WordPress.

Thêm hiệu ứng phối cảnh (Add Perspective effect)

Nhanh chóng tạo ra hiệu ứng ảo về khoảng cách và chiều sâu bằng cách áp dụng phối cảnh cho bitmap, đối tượng vectơ hoặc cả trực tiếp trong cửa sổ đồ họa. Đó là một công cụ khéo léo để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật trong các tình huống thực tế.

Áp dụng bao hình cho ảnh bitmap (Apply envelopes to bitmaps)

Định hình một bitmap tương tác bằng cách đặt nó vào một phong bì và kéo các nút của nó. Nhanh chóng và liên tục pha trộn một bitmap vào một minh họa bằng cách sử dụng cài đặt trước bao hình hoặc tạo một bao hình tùy chỉnh từ đầu.

Hỗ trợ Microsoft Surface Dial (Microsoft Surface Dial support)

Hỗ trợ nâng cao cho các thiết bị xoay, chẳng hạn như Microsoft Surface Dial. Trải nghiệm một cách làm việc thay thế và trực quan hơn trong CorelDRAW bằng cách sử dụng chạm và quay số một mình. Đặt bàn phím sang một bên và thử giao diện người dùng trên màn hình.

Khả năng tương thích với bút stylus mạnh mẽ (Powerful stylus capabilities)

Sử dụng áp lực để thay đổi kích thước của ngòi tẩy, và cũng liên kết độ nghiêng và mang đến độ phẳng và độ quay của nó. Lật bút Stylus hoặc bút cảm ứng sẽ kích hoạt công cụ Eraser để xóa khi không sử dụng hộp công cụ.

Xem trước véc tơ tăng tốc đồ họa GPU (GPU accelerated vector previews)

Đặt lại vị trí và chỉnh sửa các hình dạng vector phức tạp mà không phải tạo áp lực lên tài nguyên của hệ thống của bạn. Sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) có thể tăng tốc độ hiển thị, chỉnh sửa và thao tác đồ họa trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT trên một số máy.


III. Yêu cầu hệ thống
1. System Requirements
 • Windows 10, 8.1 or Windows 7, in 32-bit or 64-bit, all with latest updates and service packs
 • Intel Core i3/5/7 or AMD Athlon 64
 • 2 GB RAM
 • 1 GB hard disk space
 • Multi-touch screen, mouse or tablet
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 or higher
 • Microsoft .NET Framework 4.6
 • DVD drive optional (for box installation)
 • Internet connection
2. Supported File Formats
 • Vector Files
  • CDR, SVG, AI, VSD
 • Bitmap Files
  • EPS, PNG, PSD, TIF, ICO, GIF, JPG, DNG, BMP, CPT
 • Other Files
  • PDF, DXF, DWG, RTF, PUB, EXE, PS, PRN, HTM
 • See all file formats
  • https://www.coreldraw.com/static/cdgs/product_content/cdgs/2018/coreldraw-supported-file-formats-2018.pdf
 
IV. Download

V. So sánh các phiên bản của phần mềm
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.827 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.040 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.754 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.669 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.969 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.253 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.803 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.030 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 16.379 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.655 lượt xem